Logo

TỔ CHỨC TEAM BUILDING, LIÊN HOAN, CAMPING TẠI ONG VANG FARM

TỔ CHỨC TEAM BUILDING, LIÊN HOAN, CAMPING TẠI ONG VANG FARM

Bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao, gắn kết và thấu hiểu lẫn nhau. Bạn muốn tạo ra những thủ lĩnh, những người phụ trách biết cách lãnh đạo, chỉ huy và làm việc tập thể.

 

 

Ong Vang Farm

 

 

 

Ong Vang Farm

 

 

Khu du lịch sinh thái Nông Trại Ong Vàng đáp ứng dịch vụ tổ chức team building, liên hoan, camping cho các tổ chức doanh nghiệp, công ty. Nông Trại Ong Vàng xây dựng một chuỗi các hình thức, hoạt động, trò chơi năng động đáp ứng nhu cầu của người tham gia. Các đồng đội cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn trong trò chơi, nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, phối hợp ăn ý trong khi làm việc nhóm.

 

 

Ong Vang Farm

 

Nông trại Ong Vàng phát triển các dịch vụ tổ chức team building, liên hoan  nhằm mục đích tạo cơ hội, môi trường lành mạnh cho mỗi thành viên tham gia cùng nhau, cùng rèn luyện những kỹ năng quan trọng trong công việc và cuộc sống.

 

 

Ong Vang Farm

 

 

Để tổ chức team building thành công tại Nông trại Ong Vàng, chúng tôi đưa ra kịch bản, đạo cụ và một lịch trình cụ thể để mang đến cho người chơi những kỹ năng bổ ích nhất.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ cùng chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ nhé:

Địa chỉ: 558/14 Bình Quới, phường 28, Bình Thạnh, Tp HCM.

Website: nongtraiongvang.com

Email: nongtraiongvang2019@gmail.com
Hotline: 097 423 1201- 0908801326

Ngày Đăng : 11/11/2019 - 12:12 PMCác tin khác

Đặt vé vui chơi tham quan

Đăng ký theo đoàn nhiều ưu đãi hơn

Đăng ký theo đoàn giảm 5% trên hóa đơn. Không chỉ vậy, đến với Nông trại Ong Vàng, quý khách còn có cơ hội được gắn kết tình thân cùng đồng đội. Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP HCM, nơi dành cho tất cả mọi người để thư giản sau những ngày làm việc chăm chỉ. Nông trại Ong Vàng chính là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm.

0915.270.220

Call
SMS
Map