Logo

Nông Trại Ong Vàng ngay tại Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh

Nông Trại Ong Vàng ngay tại Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh

Xã hội ngày càng phát triển theo xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thời đại công nghệ tiên tiến đang dần chiếm ưu thế và  ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống và thói quen con người. Cùng với đó, sự xuất hiện của các trò chơi hiện đại đã khiến những trò chơi dân gian, truyền thống gắn liền với dân tộc Việt Nam từ lâu đời dần bị mai một. Nhưng không bởi điều này làm giảm đi sức hấp dẫn của những trò chơi dân gian đối với thế hệ trẻ hiện nay. Vấn đề cấp bách  chính là tạo ra không gian xanh mát và thiên nhiên  để các em có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các trò chơi dân gian truyền thống, nhằm thư giản, giải trí sau những giờ học vất vả, căng thẳng .Hỗ trợ các em có kiến thức về thiên nhiên và môi trường sống xung quanh.

 

Ong Vang Farm

 

Nông trại Ong Vàng ra đời với sứ mệnh góp phần giúp các em học sinh tham quan và trải nghiệm đời sống nông trại ngay giữa lòng thành phố qua các hoạt động: gieo trồng, chăm sóc và thu hoạch rau sạch, học cấy lúa, bắt cá, học bơi, học cách nuôi và chăm sóc một số động vật: gà, cừu,dê, heo,…học gói một số loại bánh dân gian: bánh tét, bánh chưng, bánh ú,…,học trồng cây, học các kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn,…học cách ăn sạch uống sạch.

 

Ong Vang Farm

 

Nông trại Ong Vàng là sự lựa chọn tốt nhất cho các em để tham gia tận hưởng những trò chơi dân gian quen thuộc, giản dị mà chân chất như bịt mắt bắt vịt, bịt mắt bắt heo, đi cầu khỉ, thi đi dây, ném banh, tạt lon, chèo bè, chơi bóng nước, hoặc các trò chơi nâng cao nhận thức, và khả năng hợp tác đồng đội như thi chuyền nước,…

 

Ong Vang Farm

 

Với Slogan: “ Vui khỏe với thiên nhiên” , Nông trại Ong Vàng muốn góp phần giúp các thế hệ đàn em có kiến thức về thiên nhiên nhiều hơn, sống cân bằng hơn để phát triển cân đối về tâm lý và hành vi để có một tương lai tươi sáng, thành công và hạnh phúc.

 

Ong Vang Farm

 

Ngoài những giá trị trên, hàng năm Nông trại Ong Vàng cũng trích 20% lợi nhuận để góp vào quỹ của Hội chia sẻ và giúp đỡ  với kế hoạch trong 5-10 năm sẽ mở chuỗi 150 quán ăn sạch khắp thành phố nhằm đẩy lùi thực phẩm bẩn kết hợp dạy nghề nấu ăn, phục vụ, văn hóa, dạy tiếng Anh miễn phí cho trẻ em nghèo, điều kiện khó khăn, trẻ mồ côi, …, mục tiêu xây dựng, phát triển, và nâng cao giá trị của con người, hỗ trợ dạy nghề cũng như định hướng nghề nghiệp miễn phí cho người nghèo, tiến đến tạo việc làm: tưới hoa cảnh cho người già, may thêu, thủ công mỹ nghệ cho người khuyết tật, dạy nghề cho trẻ mồ côi,…để ai cũng có thể sống một đời sống có giá trị bằng sức lao động của mình một cách phù hợp, đàng hoảng.

 

Ong Vang Farm

 

Giờ đây, khi quý khách sử dụng dịch vụ tại Nông trại Ong Vàng cũng đang góp phần vào những công tác nhân văn đầy ý nghĩa để biến đổi cộng đồng không còn nỗi lo thực phẩm bẩn. Để có thể nhìn thấy những người thân yêu và chính mình sống trong một môi trường an ninh, tình nghĩa, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, thêm ánh sáng cho những nơi tăm tối, …Xin hãy đồng hành cùng Nông trại Ong Vàng chúng tôi vì một xã hội tốt đẹp hơn.

SĐT: 0908801326- 0915270220.(Mr. Hoàng Đạo)

Email: nongtraiongvang2019@gmail.com

Website: http://www.nongtraiongvang.com/

Ngày Đăng : 07/10/2019 - 10:57 PMCác tin khác

Đặt vé vui chơi tham quan

Đăng ký theo đoàn nhiều ưu đãi hơn

Đăng ký theo đoàn giảm 5% trên hóa đơn. Không chỉ vậy, đến với Nông trại Ong Vàng, quý khách còn có cơ hội được gắn kết tình thân cùng đồng đội. Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP HCM, nơi dành cho tất cả mọi người để thư giản sau những ngày làm việc chăm chỉ. Nông trại Ong Vàng chính là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm.

0915.270.220

Call
SMS
Map