Logo

NÔNG TRẠI ONG VÀNG HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ TỪ MẦM NON ĐẾN TRUNG HỌC

NÔNG TRẠI ONG VÀNG HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ TỪ MẦM NON ĐẾN TRUNG HỌC

Nông trại Ong Vàng giáo dục các kỹ năng sống cần thiết cho trẻ, xây dựng phát triển các kỹ năng học tập và sinh hoạt không chỉ mang lại sức khỏe tốt cho trẻ em mà còn giúp các em sớm có ý thức để làm chủ bản thân, sống tích cực và hướng đến những điều lành mạnh.

 

 

Nông trại Ong Vàng tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học sinh từ mầm non cho đến trung học được nhà trường và các bậc phụ huynh chú trọng để rèn luyện kỹ năng sống cho các em thông qua các hoạt động bổ ích tại Nông Trại.

 

 

Ong Vang Farm

 

Các em sẽ được phát triển khả năng sáng tạo, đồng thời phát huy sự nhanh nhẹn, khéo léo. Bên cạnh đó, các em sẽ có cơ hội học tập tại môi trường năng động, tích cực, giúp các em sống yêu thương nhau, hòa đồng, và gắn kết nhau, cùng nhau học tập và phát triển toàn diện.

 

 

Nông trại Ong Vàng nằm ngay tại Trung tâm thành phố, tọa lạc tại đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp HCM chính là điểm đến lý tưởng dành cho các em học sinh từ độ tuổi mầm non cho đến trung học.

 

 

Đến với Nông trại Ong Vàng, các em sẽ được gần gũi với thiên nhiên, có cơ hội trở thành nông dân chính hiệu trong một ngày hoạt động chăm chỉ tại Nông trại thông qua mô hình trồng trọt, chăn nuôi vô cùng thú vị và hấp dẫn tại Nông trại Ong Vàng.

 

 

Nhằm huấn luyện các kỹ năng sống bổ ích cho trẻ em, Nông trại Ong Vàng xây dựng mô hình hoạt động trải nghiệm trang trại thông qua những trò chơi dân dã đầy thú vị. Đặc biệt các bạn nhỏ sẽ được các cô chú hướng dẫn về cách trồng và thu hoạch rau sạch, chăn nuôi gia súc, các kỹ năng làm việc đồng đội, tập nấu ăn,kỹ năng bơi lội,…

 

 

Mong muốn sau một ngày trải nghiệm trang trại cùng với các chuyên gia nông nghiệp của Nông Trại Ong Vàng sẽ giúp cho các em được học tập thực tế giữa không gian thiên nhiên, trong lành đầy màu sắc Nông trại sau những giờ học căng thẳng trên ghế nhà trường. Hơn thế, các em được giáo dục, nhằm khơi dậy tình yêu thiên nhiên, con người, ý thức bảo vệ môi trường, ươm mầm “ tư duy xanh” cho các em.

 

Ong Vang Farm

 

Các Phụ huynh ,Thầy cô hãy cùng Nông trại Ong Vàng chúng tôi tạo cơ hội lành mạnh cho các bé được học tập và phát triển, sống vui khỏe với thiên nhiên.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 Địa chỉ: 558/14 Bình Quới, phường 28, Bình Thạnh, Tp HCM.

Website: nongtraiongvang.com

Email: nongtraiongvang2019@gmail.com
Hotline: 097 423 1201- 0908801326

Ngày Đăng : 18/10/2019 - 9:52 PMCác tin khác

Đặt vé vui chơi tham quan

Đăng ký theo đoàn nhiều ưu đãi hơn

Đăng ký theo đoàn giảm 5% trên hóa đơn. Không chỉ vậy, đến với Nông trại Ong Vàng, quý khách còn có cơ hội được gắn kết tình thân cùng đồng đội. Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP HCM, nơi dành cho tất cả mọi người để thư giản sau những ngày làm việc chăm chỉ. Nông trại Ong Vàng chính là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm.

0915.270.220

Call
SMS
Map