Logo

Nông Trại Ong Vàng giữa lòng Thành phố

Nông Trại Ong Vàng giữa lòng Thành phố

 

Tọa lạc tại đường Bình Quới,phường 28, quận Bình Thạnh , TP HCM với diện tích hơn 12.000m2. Nông trại Ong Vàng thu hút những người yêu thiên nhiên, đến thưởng thức các món ăn ngon và sạch từ các nguồn thực phẩm hữu cơ tại Nông Trại.

 

Ong Vang Farm

 

Chính vì mục đích và hướng phát triển xây dựng thị trường thực phẩm sạch, an toàn. Anh Nguyễn Hoàng Đạo- Chủ Nông trại Ong Vàng đã nghiên cứu và khởi nghiệp thành công mô hình xây dựng khu nông trại tích hợp nông nghiệp hữu cơ đầy thú vị. Với kiến sáng tạo và định hướng kinh doanh tích hợp. Anh Đạo đã cho ra mắt khu Nông trại Ong Vàng- nuôi trồng thực phẩm hữu cơ, kết hợp Khu du lịch sinh thái và trải nghiệm cuộc sống Nông Trại vào năm 2017.

 

Ong Vang Farm

Nông trại Ong Vàng thu hút nhiều khách tham quan, vui chơi vào những ngày cuối tuần, đặc biệt, nhằm giúp trẻ nhỏ có nhiều thú vị hơn khi trải nghiệm đời sống Nông trại giữa lòng Thành phố. Anh đã giới thiệu mô hình Nông Trại của mình với các trường Mầm Non, Tiểu Học trên địa bàn thành phố, nhằm quảng cáo, đưa hình ảnh chất lượng của Nông Trại đến với môi trường giáo dục và khách tham  quan nhiều hơn.

 

Ong Vang Farm

 

Ong Vang Farm

 

Đến với Nông Trại Ong Vàng, các thành viên trong gia đình có thể cùng câu cá, ngắm vườn. Các bé còn được trồng rau, tát cá, nhặt trứng gà, chơi các trò chơi dân gian. Để giảm thiểu việc sử dụng điện thoại, giúp trẻ hòa mình vào thiên nhiên. Quý khách có thể mua về làm quà từ các sản phẩm sạch ở đây.

 

Ong Vang Farm

 

Nông Trại Ong Vàng cũng thường xuyên tổ chức các Hội Thảo, các buổi offline cho các tổ chức Nông Nghiệp như Câu lạc bộ Khởi nghiệp Nông Nghiệp Việt Nam, Liên Minh Nông Nghiệp bền vững, Hiệp Hội thực phẩm minh bạch và các group Khởi nghiệp.

 

Ong Vang Farm

 

Với vai trò Phó Chủ nghiệm Câu lạc bộ Hỗ trợ Khởi nghiệp Sài Gòn Times, anh Nguyễn Hoàng Đạo cũng thường xuyên liên kết các Doanh nghiệp để giúp các bạn trẻ khởi nghiệp, mở rộng thị trường, liên kết hợp tác để tối ưu hóa nguồn lực. Anh mong ước trong vòng 10 năm nữa có thể mở được 7 Nông trại Sinh thái xung quanh Thành phố và 30 quán ăn sạch trong các quận để có nơi tiêu thụ các Nông sản sạch từ các Nông Trại, và là nơi để đón nhận khách về các Nông Trại.

 

Ong Vang Farm

 

 

Ong Vang Farm

 

Nhờ sự khởi nghiệp đầy sáng tạo và ý chí kiên trì xây dựng Nông Trại Ong Vàng, anh Nguyễn Hoàng Đạo là minh chứng cho “ Ước mơ làm giàu, làm sạch môi trường.”

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 Địa chỉ: 558/14 Bình Quới, phường 28, Bình Thạnh, Tp HCM.

Website: nongtraiongvang.com

Email: nongtraiongvang2019@gmail.com
Hotline: 097 423 1201-0908801326

 

                                                                                                                                    Nguồn: Thế giới tiếp thị Online.

Ngày Đăng : 08/10/2019 - 3:58 PMCác tin khác

Đặt vé vui chơi tham quan

Đăng ký theo đoàn nhiều ưu đãi hơn

Đăng ký theo đoàn giảm 5% trên hóa đơn. Không chỉ vậy, đến với Nông trại Ong Vàng, quý khách còn có cơ hội được gắn kết tình thân cùng đồng đội. Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP HCM, nơi dành cho tất cả mọi người để thư giản sau những ngày làm việc chăm chỉ. Nông trại Ong Vàng chính là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm.

0915.270.220

Call
SMS
Map