Logo

Bố mẹ và thầy cô nghĩ các bé cần trải nghiệm thêm điều gì nữa không?

Bố mẹ và thầy cô nghĩ các bé cần trải nghiệm thêm điều gì nữa không?

 

Nói về kí ức tuổi thơ, những trò chơi có lẽ là điều gắn bó sâu sắc với lũ trẻ nông thôn. Tuổi thơ là những trò chơi gắn với đất, với nước, với thiên nhiên, cây cỏ. Còn các bạn trẻ sống tại thành thị thì sao, các bạn cũng cần một sân chơi an toàn, đúng nghĩa, mà ở đó có những trò chơi thú vị giúp các em phát triển bản thân về cả thể chất lẫn tinh thần.

 

Bé chơi tại Nông Trại Ong Vàng

 

Chính vì vậy, Nông trại Ong Vàng chúng tôi chọn lựa, tổ chức những trò chơi mang tính chất giáo dục sâu sắc cho trẻ, rèn luyện thể chất, giáo dục các kỹ năng sống khác thông qua các trò chơi dân gian, là kho tàng quý cần được lưu giữ, là món quà tinh thần rất có giá trị và ý nghĩa mà những ai làm bố làm mẹ dành tặng cho các con yêu của mình.

 

Bé chơi tại Nông Trại Ong Vàng

 

Là một trong những điểm đến quen thuộc với mọi du khách gần xa, Khu Du lịch Sinh Thái Nông Trại Ong Vàng còn có khu vui chơi, học tập ngoại khóa/ dã ngoại dành cho các bé mầm non, tiểu học. Nông trại Ong Vàng đã tạo điều kiện cho các bạn nhỏ trải nghiệm trang trại thiên nhiên, được làm nông dân chính hiệu trọn 1 ngày trong trang phục áo bà ba quen thuộc. Một ngày làm việc chất lượng khi tham gia vào các hoạt động, trò chơi tại Nông trại như:

-Học gói bánh ít.
-Tham quan và học trồng rau.
-Cho thỏ, cừu, heo ăn.
-Chơi bịt mắt bắt vịt.
-Chơi kéo co.
-Nhặt trứng gà dưới mưa.
-Thi đi dây.
-Bắt cá lóc.
-Chèo thuyền.
-Bơi lội.
-Câu ếch, câu cá.
-Đua thuyền lướt sóng.

 

Bé chơi tại Nông Trại Ong Vàng

 

Các Phụ huynh ,Thầy cô hãy cùng Nông trại Ong Vàng chúng tôi tạo cơ hội lành mạnh cho các bé được học tập và phát triển, sống vui khỏe với thiên nhiên.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 Địa chỉ: 558/14 Bình Quới, phường 28, Bình Thạnh, Tp HCM.

Website: nongtraiongvang.com

Email: nongtraiongvang2019@gmail.com
Hotline: 097 423 1201

 

Ngày Đăng : 03/10/2019 - 7:02 PMCác tin khác

Đặt vé vui chơi tham quan

Đăng ký theo đoàn nhiều ưu đãi hơn

Đăng ký theo đoàn giảm 5% trên hóa đơn. Không chỉ vậy, đến với Nông trại Ong Vàng, quý khách còn có cơ hội được gắn kết tình thân cùng đồng đội. Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP HCM, nơi dành cho tất cả mọi người để thư giản sau những ngày làm việc chăm chỉ. Nông trại Ong Vàng chính là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm.

0915.270.220

Call
SMS
Map