Logo

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Nông Trại Ong Vàng áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

 

Phương thức giao hàng:

- Miễn phí giao hàng tại quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 2 hoặc đối với các đơn hàng có giá trị trên 500.000 VNĐ tại TP.HCM.

- Tính phí vận chuyển phát sinh cho các quận huyện còn lại từ 20-50.000 tùy xa gần tính từ trụ sở công ty tại quận Bình Thạnh.

- Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, Nông Trại sẽ đóng gói sản phẩm để vận chuyển qua đường bưu điện, nhà xe ôtô, tàu hỏa, chuyển phát nhanh... Phí chuyển hàng, cước nhà xe khách hàng chịu.

 

Thời gian giao hàng:

- Cam kết vận chuyển trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đơn hàng của quý khách từ các phương thức đặt hàng trên, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu.. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,..), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.

 

Lưu ý:

+ Thời gian giao hàng: từ 1-5 ngày (do một số đơn vị chuyển phát nghỉ ngày chủ nhật)

+ Đối với các sản phẩm dễ hư hỏng và vỡ, khối lượng sản phẩm sẽ được tính sau khi đóng thùng.

+ Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn chi phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng

+ Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … sau khi nhân viên giao hàng đi thì Nông Trại Ong Vàng không chịu trách nhiệm.

 

Quý khách có thắc mắc hay muốn biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0917.270.220

Ngày Đăng : 06/06/2018 - 8:43 AMCác tin khác

Đặt vé vui chơi tham quan

Đăng ký theo đoàn nhiều ưu đãi hơn

Đăng ký theo đoàn giảm 5% trên hóa đơn. Không chỉ vậy, đến với Nông trại Ong Vàng, quý khách còn có cơ hội được gắn kết tình thân cùng đồng đội. Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP HCM, nơi dành cho tất cả mọi người để thư giản sau những ngày làm việc chăm chỉ. Nông trại Ong Vàng chính là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm.

0915.270.220

Call
SMS
Map