Logo

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Nhằm chăm sóc và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, Công ty Cổ phần Đầu tư Nông Trại Ong Vàng áp dụng chính sách đổi hàng khi mua hàng tại Công ty như sau:

 

1. Chính sách đổi trả
- Không đổi trả sản phẩm rau củ quả các loại. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng
- Sản phẩm được đổi trả trong vòng 2 ngày. 

- Nếu đổi khác loại sản phẩm đã mua, thì sản phẩm muốn đổi phải có giá bằng sản phẩm đã mua. Trong trường hợp đổi thấp hơn sản phẩm đã mua thì số tiền thừa chúng tôi sẽ không hoàn lại. Đối với trường hợp đổi sản phẩm hơn giá, người mua phải thanh toán thêm khoản tiền chênh lệch cao hơn đó.
- Sản phẩm đổi trả khi bộ phận kinh doanh của www.nongtraiongvang.com đã xác nhận về tình trạng sản phẩm, lỗi của sản phẩm.
- Chúng tôi chỉ cho đổi sản phẩm này sang sản phẩm cùng loại hoặc khác loại.


 

2. Các trường hợp được đổi trả:
- Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
- Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
- Tình trạng sản phẩm bị ảnh hưởng như bong tróc, bể, vỡ, bao bì bị rách, xì hơi,... xảy ra trong quá trình vận chuyển,… Lưu ý: nếu sản phẩm bị hỏng  trường hợp vận chuyển đường xa đi các tỉnh mà khách hàng yêu cầu bảo quản không đúng nhiệt độ (không đóng đá khô, không vận chuyển bằng xe tải lạnh), Công ty sẽ không chịu trách nhiệm.
- Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, bị sai tem nhãn,..
- Đối với sản phẩm giao nguyên thùng mà không có niêm phong, không có ngày sản xuất khách hàng có quyền đổi lại bất cứ lúc nào. 
- Khách hàng thông báo ngay cho kinh doanh của Nông Trại về tình trạng hàng hóa khi nhận được hàng, kèm theo hình ảnh cùng mô tả, qua các kênh: Email, Fanpage, hoặc Điện thoại.
- Khách hàng lưu giữ chứng từ mua hàng (hóa đơn bán hàng có xác nhận của Nông Trại, hoặc phiếu giao nhận).


3. Quy định hoàn trả tiền:
- Công ty Cổ phần Đầu tư Nông Trại Ong Vàng sẽ hoàn trả lại 100% tiền hàng cho khách hàng khi khách hàng trả lại hàng đã mua cho chúng tôi và đáp ứng các điều kiện trên.
- Phí vận chuyển sản phẩm từ nơi khách hàng đến cửa hàng do khách hàng chi trả. Ðối với trường hợp lỗi thuộc về phía Công ty, Công ty sẽ chi trả toàn bộ phí vận chuyển đó.
- Nông Trại Ong Vàng sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền hoặc đổi hàng mới đối với hàng hóa đủ điều kiện đổi trả và khi Nông Trại Ong Vàng nhận lại đủ hàng hoàn trả từ khách hàng.
- Đối với khách hàng thay đổi mặt hàng khác, Nông Trại Ong Vàng sẽ căn cứ vào giá trị đơn hàng để tính để cấn trừ số tiền tương ứng với đơn hàng cho khách hàng.

4. Nguyên tắc nhận hàng:

Để đảm bảo khách quan trong quá trình nhận hàng giữa hai bên và đảm bảo quyền lợi khách hàng nhận được hàng tốt nhất. Công ty chúng tôi có quy định giao nhận hàng như sau:

  • Đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, quá trình kiểm tra khui thùng hàng sẽ được nhân viên Nông Trại Ong Vàng quay hình lại bằng điện thoại hoặc khu vực có camera của khách hàng.
  • Đối với khách hàng ở tỉnh lẻ, quý khách vui lòng quay camera lại từ lúc nhận thùng hàng cho đến khi mở hàng của Nông Trại Ong Vàng gửi để kiểm tra sản phẩm. Camera sẽ là cơ sở để công ty căn cứ làm yêu cầu đổi trả hàng nếu có phát sinh lỗi.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và dụng sản phẩm của Nông Trại Ong Vàng. Chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

 

Mọi chi tiết thắc mắc quý khách xin vui lòng liên hệ:

Đ/C: 558/14 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: nongtraiongvang@gmail.com

Hotline: 0917.270.220 - 0908.801.326

Ngày Đăng : 06/06/2018 - 9:08 AMCác tin khác

Đặt vé vui chơi tham quan

Đăng ký theo đoàn nhiều ưu đãi hơn

Đăng ký theo đoàn giảm 5% trên hóa đơn. Không chỉ vậy, đến với Nông trại Ong Vàng, quý khách còn có cơ hội được gắn kết tình thân cùng đồng đội. Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP HCM, nơi dành cho tất cả mọi người để thư giản sau những ngày làm việc chăm chỉ. Nông trại Ong Vàng chính là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm.

0915.270.220

Call
SMS
Map