Logo

Cafe ngoài trời

Cafe ngoài trời

Ngay từ khi mới ra đời, Nông Trại Ong Vàng được biết đến là một trong những nơi được bao bọc bởi các chòi lá dân dã, sở hữu phong cảnh thiên nhiên trong lành, mát mẻ, rộng rãi. Hơn nữa, sông nước tại Nông Trại Ong Vàng đa dạng với nhiều loài cá, là đặc sản tiêu biểu của Nông Trại Ong vàng.

Với tổng diện tích gần 13.000m2, Nông trại Ong Vàng được phân chia thành nhiều không gian khác nhau giúp du khách tha hồ lựa chọn và ngắm nhìn bao quát các khu vực xung quanh khi ghé đến Nông Trại.

Điều làm nên điểm khác biệt giữa café ngoài trời tại Khu du lịch Sinh Thái Nông Trại Ong Vàng so với các địa điểm café khác trong Tp HCM chính là không gian thiên nhiên mộc mạc mà đầy chân chất tại nơi đây, khiến du khách có cảm giác thân quen, ấm áp như trở về chính quê hương của họ, nơi họ được sinh ra và lớn lên. Quý khách hãy nhanh chân đến Nông Trại Ong Vàng  để cùng thưởng thức café ngoài trời với những người thân thương nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Nông Trại Ong Vàng 558/14 đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp HCM

SĐT: 0908801326- 0915270220.(Mr. Hoàng Đạo)

Email: nongtraiongvang2019@gmail.com

Website: http://www.nongtraiongvang.com/

 

Đặt vé vui chơi tham quan

Đăng ký theo đoàn nhiều ưu đãi hơn

Đăng ký theo đoàn giảm 5% trên hóa đơn. Không chỉ vậy, đến với Nông trại Ong Vàng, quý khách còn có cơ hội được gắn kết tình thân cùng đồng đội. Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP HCM, nơi dành cho tất cả mọi người để thư giản sau những ngày làm việc chăm chỉ. Nông trại Ong Vàng chính là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm.

0915.270.220

Call
SMS
Map