Logo

Chụp Ảnh Ngoại Cảnh

Chụp Ảnh Ngoại Cảnh
Chụp Ảnh Ngoại Cảnh đẹp đúng chất ở sài gòn, địa điểm sống ảo tại sài gòn, quán view đẹp sài gòn

Từ ngàn đời nay, Tạo Hóa đã ban cho con người thiên nhiên. Bởi cớ đó, NÔNG TRẠI chúng tôi thật biết ơn vì đã và đang sở hữu tài sản vô giá mà Tạo Hóa ban tặng.

 

Ong Vang Farm

 

- Bất kỳ du khách nào đặt chân đến nơi đây đều có cơ hội trải nghiệm với cảnh vật thiên nhiên, hòa mình giữa sông nước tươi mát để tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi khám phá những gì riêng nhất, đặc sắc nhất tại NÔNG TRẠI.

 

Ong Vang Farm

 

- Du khách đến đây sẽ cảm thấy mãn nguyện với những thước ảnh đẹp trong máy ảnh để rồi khi về nhà sẽ có cái để khoe với bạn bè, người thân về chuyến đi đầy thú vị này.

 

Ong Vang Farm

 

Ong Vang Farm

 

- Và để không bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời này, quý khách hãy nhanh chân đến với Khu du lịch sinh thái Nông Trại Ong Vàng  để có một buổi chụp hình thú vị bên sông nước hữu tình, cùng với những bông sen nỗi bồng bềnh trên mặt nước, loài hoa biểu tượng cho bản chất con người Việt Nam mộc mạc, giản dị, nhưng thanh quý.

 

Ong Vang Farm

Ong Vang Farm

 

- Hơn thế nữa, du khách đến với "NÔNG TRẠI ONG VÀNG" sẽ cảm thấy như phần nào vơi đi những áp lực, tâm hồn thư thái hơn, mọi lo toan, u sầu dường như không có cánh mà bay đi, mọi mệt mỏi, căng thẳng đều tan biến.

 

Ong Vang Farm

 

Ong Vang Farm

 

Ong Vang Farm

 

- "NÔNG TRẠI ONG VÀNG" chúng tôi hạnh phúc khi được đón tiếp và phục vụ quý khách.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Địa chỉ: 558/14 đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp HCM

SĐT: 0908801326- 0915270220.(Mr. Hoàng Đạo)

Email: nongtraiongvang2019@gmail.com

Website: http://www.nongtraiongvang.com/

"NÔNG TRẠI ONG VÀNG" kính chúc quý khách ngày làm việc và học tập vui vẻ với tấm lòng biết ơn

Đặt vé vui chơi tham quan

Đăng ký theo đoàn nhiều ưu đãi hơn

Đăng ký theo đoàn giảm 5% trên hóa đơn. Không chỉ vậy, đến với Nông trại Ong Vàng, quý khách còn có cơ hội được gắn kết tình thân cùng đồng đội. Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP HCM, nơi dành cho tất cả mọi người để thư giản sau những ngày làm việc chăm chỉ. Nông trại Ong Vàng chính là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm.

0915.270.220

Call
SMS
Map