Logo

Câu Cá Giải Trí

Câu Cá Giải Trí

Tọa lạc tại đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp HCM, Nông Trại Ong Vàng là địa điểm lý tưởng giúp bạn “ đổi gió” sau những ngày làm việc chăm chỉ, căng thẳng. Quý khách không cần phải đi đâu xa, mà ngay tại Trung tâm Tp HCM. Đến với Nông Trại Ong Vàng, quý khách sẽ được hòa mình vào không gian hữu tình, gần gũi với thiên nhiên, tách biệt hẳn với sự nhộn nhịp và bon chen nơi phố thị.

 

Ong Vang Farm

 

Dịch vụ câu cá tại Nông Trại Ong Vàng giúp bạn có được những phút giây tự tại với đất trời, quên hẳn những lo toan và sự muộn phiền của cuộc sống.

 

Ong Vang Farm

 

Cảm giác được tận tay gắn mồi, thả câu giữa làn nước chờ đợi cho cá cắn câu và rồi vỡ òa sung sướng khi nhận được “ chiến lợi phẩm” sẽ là những khoảnh khắc mà bạn không thể quên được.

 

Ong Vang Farm

 

Ong Vang Farm

 

Nếu là người đam mê thú vui tao nhã này, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn nâng cao tay nghề. Còn nếu lần đầu tiên quý khách đến Nông trại Ong Vàng để thử nghiệm thú vui câu cá này. Thì tôi chắc chắn rằng đây chính là khoảnh khắc đáng nhớ khi bạn đến Nông Trại Ong Vàng.

 

Ong Vang Farm

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Nông Trại Ong Vàng 558/14 đường Bình Quới, phường 28, quận Bình Thạnh, Tp HCM

SĐT: 0908801326- 0915270220.(Mr. Hoàng Đạo)

Email: nongtraiongvang2019@gmail.com

Website: http://www.nongtraiongvang.com/

 

Đặt vé vui chơi tham quan

Đăng ký theo đoàn nhiều ưu đãi hơn

Đăng ký theo đoàn giảm 5% trên hóa đơn. Không chỉ vậy, đến với Nông trại Ong Vàng, quý khách còn có cơ hội được gắn kết tình thân cùng đồng đội. Không phải đi đâu xa, mà ngay tại trung tâm TP HCM, nơi dành cho tất cả mọi người để thư giản sau những ngày làm việc chăm chỉ. Nông trại Ong Vàng chính là sự lựa chọn tốt để trải nghiệm.

0915.270.220

Call
SMS
Map